Thiết kế căn hộ Hòa Bình Green City

Ngày 5/4/2015, dự án Hoà Bình Green City chính thức mở bán đợt 2 tòa tháp B với thiết kế căn hộ đẳng cấp 6*, với diện tích căn hộ đa dạng từ 68-140m2, từ 2-3 phòng ngủ. Tất cả các phòng ngủ đều được bố trí sao cho nhận được lượng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất tới từng phòng.

Một sàn có 32 căn hộ, chia làm 2 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên gồm 16 căn hộ được đánh số từ 1 đến số 17 và không có căn số 13, không có tầng 13.

Mặt bằng căn hộ tháp B chung cư Hòa Bình Green City

Mặt bằng tầng điển hình tòa B1 – B2 chung cư Hòa Bình Green City

Thiết kế căn 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích từ 68m2 đến 72m2, với 2 PN –2WC. Căn hộ có 4 hướng ban công chính: hướng nhìn ra sông Hồng, hướng nhìn vào thành phố, hướng nhìn ra đường Mạc Thị Bưởi và nhìn ra Times City.

Mặt bằng căn hộ số 17 tòa B1-B2 tầng 4-27

Mặt bằng căn hộ số 17 tòa B1-B2 tầng 4-27

Tòa nhà được thi công dựa trên công nghệ tường chịu lực, sàn chịu lực nên giảm bớt được cột trong tòa nhà, giúp cho diện tích sử dụng trong nhà được tận dụng và nâng cao tính thẩm mỹ trong thiết kế của Tòa nhà.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Chung cư Hòa Bình Green City được thiết kế phục vụ cho nhu cầu ở của các gia đình có nhiều thành viên và cần nhiều phòng ở, từ tầng 18 đến tầng 27 có các căn hộ diện tích trong khoảng 140m2 (tim tường) tiện nghi, thông thoáng view đẹp và thiết kế hiện đại được bố trí với 3PN – 2WC.

Hòa Bình Green City căn 3 ngủ

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Hòa Bình Green City

Ngoài ra với diện tích 140m2 cộng thêm việc các gia đình có người nhà đến chơi hay phát sinh thêm thành viên mới thì cũng có thể thiết kế căn hộ thành 4 phòng ngủ mà vẫn đảm bảo đủ gió và ánh sáng thông thoáng và tiện nghi cho gia đình mình.

Tiện ích căn hộ Hòa Bình Green City

Cửa chính rất an toàn và thuận lợi được bố trí 4 loại khóa bao gồm : khóa cơ, khóa từ, khóa vân tay , khóa mã số, chuông hình ảnh.

– Thiết bị vệ sinh của căn hộ được mạ vàng 24k

– Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

– Hệ thống tường được sơn bả

– Hệ thống đèn LED âm trần được bố trí hợp lý tăng hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm điện năng.

– Hệ thống cửa sổ Double Glazing 3 lớp được bố trí tại phòng khách và phòng ngủ với tác dụng chống ồn, chống tia cực tím , cách nhiệt cũng góp phần tiết kiệm điện năng cho căn hộ.

– Hệ thống điều hòa âm trần Daikin với 01 cục nóng và 03 cục lạnh có giá trị lắp đặt và giá thành lên tới hơn 120 triệu đồng.

Khu vực phòng khách được thiết kế với diện tích vừa phải , giúp cho khu vực phòng ngủ có thêm nhiều không gian hơn.

Hiện tại, căn hộ dự án Hòa Bình Green City được phân phối bởi sàn BĐS An Cư. Qúy khách có nhu cầu mua bán chung cư Hòa Bình Green City hoặc đặc ký tham quan căn hộ mẫu, xin vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY