Thiết kế Hòa Bình Green City liệu có phù hợp phong thủy?

Chung cư Hòa Bình Green City là một trong những dự án có số lượng căn hộ còn lại khá thấp, với lượng căn hộ đã giao dịch thành công lên tới 90%. Trên thị trường, dự án được đánh giá khá cao về thiết kế trong từng căn hộ cũng như hút khách về sự lưu ý thấu đáo về phong thủy của chủ đầu tư. Sau đây, An Cư xin có một số chia sẻ trên quan điểm phong thủy về thiết kế dự án này.

1.Bố cục, tổ hợp hình khối dự án tụ khí tăng tài

Theo đánh giá của chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, nhìn cách bố cục và cấu trúc hình khối của dự án có thể dễ dàng nhận ra sự lưu ý thấu đáo của chủ đầu tư – Tập đoàn Hòa Bình. Khu vực tâm linh nằm tại không gian riêng biệt trên nóc tòa nhà là giải pháp hoàn hảo và tinh tế. Phần tâm linh đặt ở vị trí cao nhất, tượng là cái đầu của tòa nhà là hợp cách về phong thủy. Đây là mô hình được ứng dụng khá nhiều ở tòa nhà trụ sở chính cuả những tập đoàn lớn. Tuy nhiên, xét về mô hình chung cư, Hòa Bình Green City là dự án tiên phong áp dụng hình thức này.

Chùa tâm linh tại Hòa Bình Green City

Chùa tâm linh trên cao tại Hòa Bình Green City

Tổ hợp căn hộ hình chữ H cũng là điểm mạnh của chủ đầu tư trong triển khai sắp đặt phong thủy dự án theo cách cục Tứ thần sa. Rất nhiều khách hàng khi tham quan căn hộ Hòa Bình Green City có thắc mắc tại sao chủ đầu tư lại lựa chọn thiết kế hình dáng đặc biệt như thế. An Cư xin thay mặt chủ đầu tư giải thích luôn với quý vị: Sắp đặt theo hình chữ H ngoài mục đích tụ khí tăng tài(thay vì kiểu chữ I thẳng tuột trôi dòng khí) còn tạo thế cục bao gồm thanh long, bạch hổ, huyền vũ, rất rõ ràng cách cục tay Long tay Hổ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn áp dụng  chiêu thức Tam Giang Thủy phối hợp Ngũ Linh Thổ để lập trận Ngũ Quy. Theo chia sẻ của chủ tịch tập đoàn Hòa Bình, ông Nguyễn Hữu Đường: do thế đất ngay sát bờ sông nên rất cần thiết bổ sung một trận pháp như vậy để thu khí về. Chiêu thức này từng được áp dụng để trấn trạch cho hàng loạt công trình quốc gia. Ông Đường cũng chia sẻ thêm, chiêu thức thu khí này tập đoàn đã cẩn thận mờ một chuyên gia phong thủy có tiếng của Viện Tiềm năng con người tư vấn và giám sát thực hiện.

2. Thiết kế căn hộ “chuẩn chỉ”

Đi sâu vào khảo sát cơ cấu từng căn hộ, có thể nói đây là điểm cộng rất lớn về mặt phong thủy cho Hòa Bình Green City. Đặc biệt hơn, dự án có thể coi là “chuẩn chỉ” trong việc xử lý về không gian theo phong thủy cũng như tiện lợi trong sử dụng cho chủ nhà. Không những thế, hầu như mọi khu vực đều được xử lý thông thoáng, có ban công ngay cả ở những khu vực ít người để ý như nhà bếp, tạo sự dễ dàng trong lưu thông khí trong- ngoài căn hộ. Đây là điều mà rất ít dự án khác làm được. Kiểm tra kích thước cửa căn hộ, chuyên gia phong thủy Phạm Cương còn cho biết, tất cả những chỉ số đều đúng vào chấm đỏ của thước lỗ ban.

phòng khách Hòa Bình Green City

Thiết kế phòng khách tiêu chuẩn 6*

Với mức giá căn hộ chung cư cao cấp, dát vàng 6* cùng sự phù hợp, chuẩn chỉ về phong thủy mà mức giá chỉ từ 2,2 tỷ tại thời điểm hiện tại, căn hộ Hòa Bình Green City thật sự là lựa chọn sáng suốt cho việc đầu tư cũng như sinh sống.

Qúy khách có nhu cầu mua chung cư Hòa Bình Green City, vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY