Thông tin dự án Sun Grand City Lương Yên

Một trong những dự án mới nhất của tập đoàn Sungroup tại Hà Nội với tên gọi Sun Grand City Lương Yên đang được khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi đây là dự án quy mô lớn của tập đoàn danh tiếng Sun Group cũng như là một trong những dự án được đầu tư lớn về thiết kế và tiện ích.

Vị trí dự án Sun Grand City Lương Yên

Nằm tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhât thủ đô, Sun Grand City Lương Yên thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ cũng như tầm view cực đẹp ra sông Hồng. Sun Grand City tọa lạc tại số  Lương Yên, trên nền đất bến xe Lương Yên cũ, tổng diện ích đất của dự án là hơn 22 nghìn m2, diện tích đất xây dựng chỉ chiếm 30% (gần 6000 m2). Chỉ mất chưa tới 8 phút để đi tới trung tâm thành phố, 03 phút để tới bờ sông Hồng, cũng như nhiều trung tâm dịch vụ lớn khác trong khu vực.

Vị trí Ancora Residence Lương Yên

Vị trí Ancora Residence Lương Yên

Dự án chung cư Sun Grand City Ancora Residence gồm 3 tòa nhà cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường gần 700 căn hộ. Khối đế của tòa nhà, cụ thể là 5 tầng đầu tiên được thiết kế thông nhau – đây là khối thương mại chính. Ngoài ra còn có nhiều tiện ích nội khu khác như khu vui chơi, giải trí, phòng đọc sách, trung tâm thương mại…

Thiết kế căn hộ Sun Grand City Lương Yên

Dự án bao gồm 3 tòa nhà được đánh số T1, T2, T3, trong đó tòa T2 là tòa trung tâm, hai tòa còn lại được thiết kế hình chữ L độc đáo để tăng độ thoáng và mở rộng tầm view cho mỗi căn hộ.

Thiết kế căn hộ Ancora Residence

Thiết kế căn hộ Ancora Residence

  • Tòa T1 bao gồm 234 căn hộ, 11 căn Penhouse, cụm thang máy tốc độ cao với 4 thang khách và 1 thang hàng
  • Tòa T2 bao gồm 180 căn hộ, 10 căn penhouse, cụm thang máy tốc dộ cao với 3 thang máy và 1 thang hàng
  • Tòa T3 bao gồm 234 căn hộ, 10 căn penhouse, cụm thang máy tốc độ cao với 4 thang máy và 1 thang hàng

Thiết kế bên trong căn hộ được lấy ý tưởng từ không gian xanh kết hợp với kiến trúc hiện đại vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mới vừa mang lại trải nghiệm sống gần gũi với thiên nhiên. Toàn bộ nội thất của căn hộ cũng được lựa chọn từ các nhà cung cấp danh tiếng trên thị trường để đảm bảo tuổi thọ của công trình cũng như trải nghiệm tốt nhất của cư dân.

Thông tin mở bán Sun Grand City Lương Yên

Mặc dù chủ đầu tư chưa công bố chính sách bán hàng chính thức của căn hộ Sun Grand City Lương Yên Residence nhưng nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định dự án sẽ có mức giá bán cực hấp dẫn so với các sản phẩm cùng phân khúc khác. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận nhiều ưu đãi về vay vốn khi mua căn hộ. Để cập nhật thông tin Sun Grand City Lương Yên mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY