Hé lộ thông tin quyết định đến thành công của dự án AB Central Square

Mang kỳ vọng trở thành biểu tượng của thành phố biển Nha Trang, dự án AB Central Square được đầu tư không những nguồn vốn lớn mà cả tâm huyết của những người đứng đầu dự án. Thật vậy, cho đến nay, mặc dù dự án đã đang đi đến giai đoạn chào bán cuối cùng nhưng tâm chấn mang tên AB Central Square khó có thể nguôi trong lòng khách hàng.

Chủ đầu tư hùng mạnh của dự án AB Central Square

Đứng sau hậu thuẫn dự án không ai khác chính là công ty cổ phần A&B Sài Gòn Nha Trang thuộc tập đoàn AB Cooperation. Với bề dày kinh nghiệm trên lĩnh vực xây dựng công trình lưu trú nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, tập đoàn này đã đạt không ít thành công và danh sách các dự án nghỉ dưỡng được yêu thích như: Nam Nghi Phú Quốc Resort, Anantara Mũi Né Resort, Gia Han Island Nha Trang. Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án AB Central Square Trần Phú còn thực thi các dự án bất động sản cao ốc văn phòng như: tòa A&B và các dự án đang triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng thế lực của mình trên thương trường bất động sản, vị chủ đầu tư này đã bắt tay hợp tác được với các đơn vị danh tiếng khắp cả nước và thế giới để tạo nên thành công cho các dự án “con cưng” của mình. Trong đó, góp phần làm nên thành công vang dội cho dự án AB Central Square, tập đoàn AB Corp đã hợp tác với nhà thầu Unicons (thuộc Coteccons), đơn vị thiết kế kiến trúc HB… Chính vì thế, nhờ nhà thầu uy tín bậc nhất cả nước, chất lượng thi công dự án được đảm bảo đúng tiêu chuẩn đề ra và đúng tiến độ cam kết. Thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng sử dụng và thoáng đãng là nhờ có các kiến trúc sư của đơn vị kiến trúc HB Singapore.

AB Central Square

Vị trí mặt tiền biển và mô hình Unit hotel của dự án AB Central Square

Không chỉ hội tụ thương hiệu danh tiếng, tại dự án còn ẩn chứa tiềm năng tăng giá mạnh mẽ nhờ có vị trí đắc địa của dự án. Tọa lạc tại vị trí trung tâm cung đường Trần Phú sầm uất, có thể nhìn thấy ngay hệ thống tiện ích xung quanh với những nhà hàng ẩm thực phong phú, tiện ích giải trí thời thượng hay hệ thống tiện ích sinh hoạt cần thiết.

Dự án còn là chuỗi căn hộ hiếm hoi có được 4 mặt tiền thoáng đãng. Hầu như các căn hộ đều view biển đón nắng đón gió tràn ngập căn hộ. Chỉ từ căn hộ dự án AB Central Square Trần Phú, du khách chỉ cần dạo bộ một đoạn sẽ chạm ngay tới mực nước biển xanh trong, tới ngay tháp Trầm Hương hay Quảng trường trung tâm…

Hơn nữa, các suất đầu tư nhỏ và mô hình tiên phong Unit hotel độc nhất mang lại những cơ hội đầu tư dễ dàng cho các nhà đầu tư rảnh rỗi khoản tài chính tầm từ 2-3 tỷ đồng. Hiện tại tiến độ dự án AB Central Square Trần Phú đã đi đến việc xây dựng xong tầng 18 và chỉ ít lâu sau dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY