Tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai gần tại Vinhomes Greenbay

Chắc có lẽ phải khá lâu rồi thị trường bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp lại có một dự án dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như khách hàng mua để ở đến vậy. Tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa ngay trung tâm cửa ngõ Tây Nam của thủ đô, lại là một sản phẩm trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup – từ lâu đã nổi bật với vị thế, tiềm lực cùng khả năng đón sóng dẫn đầu thị trường, Vinhomes Greenbay hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai gần khi đầu tư Dự án Vinhomes Greenbay

Tỷ suất sinh lời cao từ việc cho thuê tại dự án Vinhomes Greenbay được bảo chứng từ hệ thống tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes cũng như thiết kế đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân từ những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu trên thế giới, đặc biệt, vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư Vingroup qua hàng loạt siêu đô thị đã chính thức khởi công và đi vào hoạt động từ Bắc chí Nam trên thị trường.

Bằng quan sát đơn thuần cũng dễ dàng nhận thấy nhu cầu thuê của giáo viên nước ngoài từ các trường danh tiếng xung quanh dự án tới chuyên gia nước ngoài làm việc tại trục đường Hoàng Minh Giám, Hoàng Đạo Thúy hay khách có nhu cầu sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố hiện rất cao. Đây chính là lợi thế “hiếm có khó tìm” đối với sản phẩm đẳng cấp, chất lượng như Vinhomes Greenbay.

Cơ sở hạ tầng khu vực Mễ Trì

Quy hoạch đồng bộ cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ được đầu tư bài bản chính là lợi thế hiếm có khó tìm khi đầu tư dự án Vinhomes Greenbay

Tham khảo phân tích chi tiết về lợi thế Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Chính khả năng sinh lời từ việc cho thuê đã trở thành một yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá trong tương lai gần, đặc biệt là khi xét đến vị trí và quy hoạch của dự án cũng như khu vực cửa ngõ Tây Nam thủ đô trong tương lai gần. Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù được đầu tư bài bản và đồng bộ theo định hướng của UBND thành phố về cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích, nhưng, khu vực phía Tây thủ đô hiện vẫn còn thiếu những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng như Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì.

Mọi phép tính đầu tư đều đưa ra một kết luận chung cuộc đối với Dự án Vinhomes Greenbay đó là: cơ hội đầu tư hấp dẫn sinh lời cao. Đặc biệt tại thời điểm đầu chính thức ra mắt, mức giá được chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản sành sỏi, am hiểu thị trường đánh giá là thấp nhất thì cơ hội ấy trở nên hiện hữu rõ ràng hơn bao giờ hết.

Để không bỏ lỡ lựa chọn an cư hoàn hảo, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016 tại dự án Vinhomes Greenbay, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu nhất về dự án cũng như đăng ký nhận thư mời sự kiện ra mắt chính thức Vinhomes Greenbay từ chủ đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY