Tiện ích tại Hòa Bình Green City

Chung cư Hòa Bình Green City được thiết kế rất hiện đại đạt tiêu chuẩn 6 sao, được đồng bộ hóa với đầy đủ mọi tiện ích của một chung cư cao cấp như: Trung tâm thương mại, siêu thị hiện đại, khu vui chơi trẻ em, khu vườn sinh thái trên cao, hệ thống sân gold mini, khu phòng tập gym, spa đi kèm hệ thống bể bơi bốn mùa… mang tới cho gia đình bạn một cuộc sống đẳng cấp, bậc nhất để hưởng thụ cuộc sống. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách khi Thuê căn hộ Hòa Bình Green City

Trung tâm mua sắm hiện đại, bậc nhất

Trung tâm thương mại tại Hòa Bình Green City

Trung tâm thương mại sầm uất

Trung tâm thương mại được đầu tư hiện đại, trang bị đầy đủ, đa dạng các mặt hàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

Sân golf mini

Để thể hiện đẳng cấp của một dự án chung cư 6 sao dự án còn được bố trí thêm sân golf mini trên tầng thượng để đáp ứng, phục vụ niềm đam mê thể thao của người dân và cũng là một điểm giải trí lí tưởng cho nhiều người.

Sân Golf mini chung cư Hòa Bình Green City

Sân Golf mini tại chung cư Hòa Bình Green City

Khu vườn sinh thái

Được xây dựng dựa trên ý tưởng gần gũi với thiên nhiên, dự án được bố trí trồng nhiều cây xanh xen kẽ ở các lối đi, vừa lấy bóng mát cho khu căn hộ, mà còn mang tới một cảm giác thoải mái, thư giãn giúp quý khách cảm nhận như được hòa mình vào với thiên nhiên.

Vườn sinh thái tại Hòa Bình Green City

Vườn sinh thái tại Hòa Bình Green City

Phòng tập Gym

Phòng tập tại chung cư Hòa Bình Green City

Phòng tập tại chung cư Hòa Bình Green City

Spa chăm sóc sắc đẹp

Phòng tập gym cũng được trang bị đầy đủ mọi các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu thể thao, rèn luyện, tăng cường sức khỏe…

Phòng Spa tại Hòa Bình Green City

Phòng Spa tại Hòa Bình Green City

Bể bơi bốn mùa

Bể bơi bốn mùa tại Hòa Bình Green City

Bể bơi bốn mùa tại Hòa Bình Green City

Chùa tâm linh

Dự án được bố trí một ngôi chùa trên đỉnh của tòa nhà vừa thêm sự độc đáo so với các dự án khác, mà còn đáp ứng cả nhu cầu về mặt tâm linh.

Chùa tâm linh tại Hòa Bình Green City

Chùa tâm linh tại Hòa Bình Green City

Hầm để xe

Được thiết kế với 3 tầng hầm dành để xe và được bố trí đảm bảo mỗi hộ gia đình có một chỗ dành cho để ô tô.

Tầng hầm để xe chung cư Hòa Bình Green City

Tầng hầm để xe chung cư Hòa Bình Green City

Ngoài các tiện ích hiện đại cao cấp trên, khu căn hộ chung cư cao cấp Hòa Bình Green City đẳng cấp 6 sao còn được thiết kế sang trọng mang lại sự đẳng cấp riêng cho tòa nhà thể hiện: ban công, hành lang, thang máy đều được mạ vàng 18k; kết cấu hiện đại với tường chịu lực tốt có thể chịu được động đất với 8 độ ritte và được thiết kế bằng kính chống ồn và tia cực tím.Hơn nữa, hệ thống an ninh ở đây cũng vô cùng đảm bảo, với đội ngũ lực lượng bảo vệ tòa nhà trẻ tuổi đầy kinh nghiệm giúp quý khách yên tâm để tận hưởng cuộc sống.

Hiện các căn hộ tòa B đang được mở bán trực tiếp bởi Sàn An Cư. Quý khách hàng đang có nhu cầu mua bán căn hộ Hòa Bình Green City vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY