Trải nghiệm thiên đường sống xanh chỉ có tại Forest City

Một trong những dự án có quy mô ấn tượng nhất khu vực ASEAN và châu Á, Forest City hiện đang “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản Malaysia nói riêng và châu Á nói chung. Giữa bối cảnh vấn đề ô nhiễm, môi trường sống xuống cấp đang trở thành đề tài nóng hổi thì một thành phố hiện đại với tiêu chí Sinh thái được đặt lên hàng đầu đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân.

Nếu nói sống xanh hiện đang là xu hướng của bất động sản nhà ở thì dự án Forest City chính là đỉnh cao của xu hướng này khi mà 90% bề mặt thành phố được bao phủ bởi thảm thực vật tự nhiên. Điều mà chưa từng nơi nào làm được. Nơi đây sẽ là môi trường sống tươi xanh, trong lành mà không kém phần hiện đại dành cho cư dân từ khắp nơi trên thế giới.

Chủ đầu tư nuôi giấc mơ lớn tại Forest City

Tập đoàn Country Garden là chủ đầu tư chính của dự án, nằm giữ 60% cổ phần cũng là đơn vị lên ý tưởng và tiến hành việc triển khai dự án. Với kinh nghiệm xây dựng các công trình quy mô lớn tại Trung Quốc, Australia, Malaysia, cũng như từ quá trình nghiên cứu tìm hiểu thị trường trong nhiều năm, đội ngũ kiến trúc sư và các nhà phát triển tại Country Garden đã lên ý tưởng và bắt đầu các bước hoàn thiện về pháp lý và quy hoạch cho dự án nhà ở Forest City.

Chủ đầu tư nuôi giấc mơ lớn tại Forest City

Với dự án này, chủ đầu tư không chỉ gửi gắm một hoài bão lớn về một thiên đường sống nơi con người hòa mình cùng thiên nhiên mà còn muốn tao dựng một môi trường hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, thu hút được đông đảo các công ty tập đoàn lớn đến đặt trụ sở và tạo dựng một trung tâm kinh tế mới tương tự như Singapore hay Hồng Kong. Điều này là hoàn toàn có thể khi tìm hiểu quy mô của dự án.

Môi trường sống xanh chưa từng có của Thành phố Rừng

Đúng như tên gọi, nhìn từ trên cao, cả thành phố là một mảng xanh ngát như một khu rừng nhiệt đới. Để có được điều này, các kiến trúc sư đã áp dụng phương án trồng cây chiều dọc bao phủ các tòa nhà, bao gồm cả nhà ở, trường học, bệnh viện, văn phòng….trên nóc các tòa nhà này cũng là thảm cỏ phủ xanh hoàn toàn. Từ trong mỗi căn nhà cho đến bên ngoài, đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của cây cỏ hoa lá. Đặc biệt, với việc xây dựng ngầm các công trình giao thông, đưa toàn bộ phương tiện xuống bên dưới, phía trên thành phố hoàn toàn an toàn. Cư dân có thể thoải mái đi bộ khắp thành phố mà không lo về giao thông, khói bụi, tiếng ồn. Mỗi ngày trôi qua đều là một trải nghiệm sống tuyệt vời tại Forest City.

Các khách hàng đến với dự án nhà ở Forest City ngoài việc đầu tư lâu dài cho bản thân và gia đình còn mong muốn nâng cao chất lượng sống cho các thành viên. Khi mà mỗi ngày vấn đề ô nhiễm, sự ồn ào xô bồ của các thành phố đang tạo nên sức ép vô hình tới sức khỏe tinh thần và trí lực của mỗi người, dự án Forest City như một thiên đường đích thực để sống và cảm nhận sự khác biệt.

Quý khách quan tâm dự án cũng như các vấn đề pháp lý Forest City có thể liên hệ với chúng tôi tại website http://forestcityvietnam.vn/.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY