Đầu tư lớn – Tỷ suất kim cương tại InterContinentalPhú Quốc

Với các nhà đầu tư, điều quan trọng và cốt lõi cho mọi quyết định đầu tư chính là khả năng sinh lời của dự án. Vì thế, trong mọi quyết định đầu tư của mình, các nhà đầu tư luôn thận trọng và tìm hiểu rất kĩ, rất sâu về dự án, đồng thời tìm hiểu cả những yếu tố khách quan tác động đến dự án. Với InterContinental Phú Quốc, phải sở hữu nhiều yếu tố lợi thế vượt trội, mang đến nhiều lợi ích và có khả năng sinh lợi nhuận cao nên đang trở thành dự án được các nhà đầu tư ngóng đợi nhất hiện nay.

InterContinental Phú Quốc

Toàn cảnh dự án InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Thị trường bất động sản trong nước nửa cuối năm 2016 sôi động và có những bước tiến vọt hơn hẳn với những dự án lớn cả ở phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng. Sự trở lại năm 2015 đã khiến các chủ đầu tư thận trọng và cẩn thận hơn rất nhiều trong việc xây dựng và đầu tư các dự án, đồng thời cũng đã nắm bắt và định hướng tâm lý một cách rõ ràng hơn về khách hàng để xây dựng và đầu tư một cách bài bản, đem lại lợi nhuận tốt nhất cho cả nhà đầu tư và chủ đầu tư, đồng thời mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt và hợp thời nhất hiện nay.

Phú Quốc là một thị trường không mới của bất động sản, nhưng luôn là mảnh đất khiến thị trường này sôi động và các nhà đầu tư phải háo hức chờ đợi, bởi thị trường du lịch của Phú Quốc đang ngày một phát triển, đặc biệt hơn nữa, lượng khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc ngày một đông và tăng gấp nhiều lần so với những năm qua. Vì thế với các nhà đầu tư, Phú Quốc luôn là mảnh đất lý tưởng để sở hữu một sản phẩm đầu tư có giá trị nhất hiện nay.

InterContinental Phú Quốc tuy không phải là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên được xây dựng tại Phú Quốc, nhưng lại là dự án sở hữu vị trí có thể nói đẹp nhất nhì Phú Quốc hiện nay. Đây là dự án đầu tiên sở hữu đường bờ biển tại Bãi Trường – Bãi biển lọt top những bãi biển đẹp hoang sơ của thế giới, chưa hết, InterContinental Phu Quoc còn sở hữu vị trí trung tâm của dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc – Dự án với hệ thống tiện ích thời thượng 6 sao, với những dịch vụ và những khu nghỉ dưỡng đẹp hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng sự khác biệt ngay cả trong đẳng cấp nghỉ dưỡng.

Chính sách bán hàng InterContinental Phú Quốc hiện đã được chủ đầu tư công bố, những bổ sung chính sách hoặc quyết định ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi InterContinental Phú Quốc.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY