Chung cư Hòa Bình Green City – Nâng cao đẳng cấp gia chủ

Nếu đặt lên bàn cân giữa Hòa Bình Green City và các dự án cùng khu vực như Times City, Thăng Long Garden, Chợ Mơ Plaza, 125D Minh Khai thì có thể thấy nơi đây có nhiều điểm cộng lớn hơn các chung cư gần kề:

Chủ đầu tư uy tín – Công ty TNHH Hòa Bình là công ty có tiềm lực tài chính vững chắc, chủ đầu tư của nhiều dự án chất lượng khác như: Tháp đôi quốc tế Hòa Bình – 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy là tổ hợp văn phòng, căn hộ cho thuê; …. Xu hướng chung chủ đầu tư muốn đưa vào dự án là tối đa hóa không gian xanh cho các cư dân cũng như khuôn viên vui chơi trong tòa nhà, tạo sự gần gũi giữa thiên nhiên và con người.

Giá gói bàn giao hoàn thiện cao cấp: 24,2 triệu/m2 – 29 triệu/m2 với nội thất hiện đại, cao cấp, sang trọng, tiện ích đầy đủ, chất lượng. Giá rẻ hơn nhiều so với các chung cư cao cấp cùng khu vực.

Chùa tâm linh tại Hòa Bình Green City

Chùa tâm linh trên tầng thượng

Chùa Tâm Linh tại Hòa Bình Green City

Ảnh thực tế khu căn hộ Hòa Bình Green City đang xây dựng

Ảnh thực tế khu căn hộ Hòa Bình Green City đang xây dựng

Khuôn viên trong khu căn họ

Khuôn viên trong khu căn họ

  • Có vườn sinh thái trên cao, khu vực tâm linh, sân golf trên tầng thượng tòa nhà thông thoáng, không gian xanh bao trùm. Toàn bộ không gian trong căn hộ đều được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên bên ngoài.
  • Dịch vụ hoàn hảo, tiện ích căn hộ đồng bộ, phí quản lý tòa nhà rất thấp, chỉ 3.900 VNĐ/tháng, 3 hầm để xe rộng rãi, mỗi căn hộ 1 chỗ để xe ô tô.
  • Khách hàng đầu tư sau 3 năm nếu không có nhu cầu sử dụng có thể trả lại cho chủ đầu tư với mức tiền hoàn lại 120% giá trị căn hộ đã đầu tư.

Hiện tại Công ty chúng tôi có rất nhiều Căn hộ cho thuê tại Hòa Bình Green City, với nhiều loại diện tích khác nhau và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY