Vì sao Vinpearl Vũ Yên xứng đáng là khu du lịch hàng đầu?

Dự án khu du lịch sinh thái nào hot nhất hiện nay tại miền Bắc? Chắc chắc trong danh sách này không thể thiếu Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. Đây là dự án được đánh giá là khu du lịch xứng danh hàng đầu, là một trong điểm đến lý tưởng nhất hiện nay tại miền Bắc. Vậy lý do vì sao khu du lịch này lại được đánh giá cao như vậy?

Vì sao Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng xứng đáng là khu du lịch hàng đầu?

Một khu du lịch đều có những điểm nổi trội riêng tạo nên thương hiệu và đẳng cấp. Với dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng cũng không ngoại lệ. Và dưới đây chính là những điểm nổi trội nhất của khu du lịch này.

Thứ nhất, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là dự án được thiết kế và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup và dựa trên nền tảng phát triển của những  dự án thương hiệu Vinpearl nổi tiếng tại miền nam của tập đoàn này tại Nha Trang, Phú Quốc…Chính từ uy tín và thương hiệu du lịch đã khẳng định được chất lượng này chắc chắn sẽ đem đến cho dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng một không gian sinh thái đẳng cấp không kém.

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng không chỉ được đầu tư quy mô mà còn có diện tích lớn gần nghìn ha, tọa lạc nơi vị trí đẹp ngay cạnh ba con sông lớn thuộc hai huyện Thủy Nguyên và quận Hải An. Vị trí đẹp này mang đến không gian sinh thái thiên nhiên hoàn hảo, tuyệt vời cho cho du khách tham quan và trải nghiệm. Đồng thời là hệ thống giao thông hiện đại, tiện lợi di chuyển.

Quy hoạch xây dựng dự án Vinpearl Vũ Yên đầy đủ các khu vực từ biệt thự sinh thái đến công viên nước, khu vực vui chơi giải trí đến công viên sinh thái riêng. Sự quy hoạch mặt bằng khoa học, đầy đủ dịch vụ nghỉ dưỡng giúp dự án nổi bật và đem lại những giây phút tuyệt vời thư giãn cho du khách khi đến nơi đây.

Tiện ích công viên nước Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Tiếp đến, sự đầu tư quy mô không chỉ là khu vực giải trí cho đến nghỉ ngơi thì trung tâm thương mại mua sắm được thiết kế sang trọng, đầy đủ các mặt hàng thương hiệu là điểm đến mua sắm thoải mái. Rồi khu vực ẩm thực với hệ thống nhà hàng cung cấp  từ món ăn Tây đến truyền thống, đa dạng lựa chọn, các quán café hiện đại, không gian thư giãn. Từ vui chơi đến mua sắm, thưởng thức ẩm thực đến biệt thự sang trọng, dịch vụ 5 sao, cảnh quan hài hòa chắc chắn sẽ là những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời cho du khách khi đến Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

Vì sự đầu tư quy mô, hiện đại và sang trọng, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là dự án xứng danh khu du lịch hàng đầu tại miền Bắc.

Tiến độ xây dựng Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Hiện tại, dự án đang được triển khai và sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Khi hoàn thành đây sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu. Mọi chi tiết về tiến độ Vinpearl Vũ Yên Hải phòng, quý vị hãy cùng chúng tôi cập nhật thương xuyên tại đây nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY