Vinhomes Golden River – cầu cao cung có hạn

Trong khi thị trường bất động sản phân khúc siêu cao cấp đang  “khát”, nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng tăng cao, những dự án đạt đến đỉnh cao như Vinhomes Golden River lại chỉ có hạn về số lượng căn hộ.

Bất động sản siêu sang đang “nóng”

Nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam có những bước tiến vượt bậc, đem lại diện mạo mới cho một đất nước đi lên từ nền nông nghiệp lúa nước. Theo đó, mức sống của người dân cũng tăng lên đáng kể, số lượng người giàu cũng ngày một tăng.

Theo con số thống kê, những người siêu giàu tại Việt Nam đã tăng lên 12 người từ năm 2014 đến 2015, trong đó, có ông Phạm Nhật Vượng – chủ tịch tập đoàn bất động sản Vingroup đã được tạp chí Force bình chọn là tỷ phú thế giới đầu tiên ở Việt Nam vừa mới đây. Chính điều đó đã thúc đẩy thị trường bất động sản siêu sang phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu cao của tầng lớp thượng lưu này.

Nắm bắt được thời cơ này, Vinhomes Golden River được xây dựng với đầy đủ lợi thế để trở thành dự án làm siêu lòng giới thượng lưu.

Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River “cầm chịch” thị trường

Như đã nói, những người giàu có thường đưa ra những yêu cầu cao về nơi ở. Khi đã sở hữu khối lượng tài sản kếch xù, họ thường quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu tận hưởng cuộc sống, một trong số đó là không gian nhà ở.

Vinhomes Golden River là dự án được xây dựng hướng đến đối tượng khách hàng là giới thượng lưu, sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính và khắt khe nhất.

Từ khi xuất hiện cho đến nay, dự án Vinhomes Golden River nổi danh với điểm vàng về vị trí như: là dự án khu đô thị sinh thái đầu tiên và duy nhất tại trung tâm quận 1, có tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chạy qua, nằm giáp con sông Sài Gòn rộng lớn. .. Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River còn có thiết kế chạm đến đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc cũng như bày bố hệ thống cảnh quan thiên nhiên. Giữa thành phố phồn hoa, tấp nập, đến với dự án Vinhomes Golden River, quý khách sẽ được tậ hưởng một không gian sống vô cùng đẳng cấp, hít thở bầu không khí trong lành và trải nghiệm chuỗi dịch vụ tiện ích sang trọng.

Đặc biệt, các căn hộ tại Vinhomes Golden River đều đạt đến tiêu chuẩn cao nhất của thị trường khi 100% căn hộ được xây dựng theo mô hình smarthomes khiến mọi sinh hoạt của gia chủ trở nên tiện lợi hơn……với tầm view thoáng mát hướng trực diện ra sông Sài Gòn và bao trọn cảnh quan của Thảo Cầm Viên rộng lớn.

Tuy nhiên, theo thông tin từ chủ đầu tư, số lượng căn hộ tại Vinhomes Golden River chỉ có hạn. Đặc biệt, với những lợi thế có 1 không hai trên thị trường thì việc các giao dịch thành công sẽ diễn ra rất nhanh, nếu không nhanh tay, các nhà đầu tư sẽ bỏ lỡ mất cơ hội này.

Website Vinhomes Golden River: http://vinhomegoldenriver.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY