Vinhomes Golden River luôn soán ngôi đầu bảng trong các hạng mục BĐS

Vinhomes Golden River là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2016 bởi sở hữu nhiều ưu điểm nhất. Vốn là “đứa con tinh thần” của ông lớn Vingroup, dự án còn nổi lên như một hiện tượng khi mang đến một “cơn mưa vàng” cho các nhà đầu tư, đồng thời cũng đem lại cho tầng lớp thượng lưu cơ hội được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhất hiện nay.

Vị trí đắc địa số 1

Vinhomes Golden River tọa lạc ngay cảng Ba Son – Sài Gòn – một vị trí “kim cương” hiếm có, thuận lợi mọi tuyến giao thông đường bộ, đường thủy cũng như đường sắt. Đây là vị trí mà bất cứ dự án nào cũng khát khao có được nhưng phải có một tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và sức vóc tầm cỡ như Vingroup mới có thể “thâu tóm” được chốn “sông xanh đất vàng” này. Theo phong thủy, Vinhomes Golden River  Ba Son hội tụ đầy đủ 3 yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực bất động sản từ xa xưa đến nay, đó là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, mà trên thị trường hiện nay, hầu như các dự án lớn nhỏ chỉ sở hữu một hoặc hai trong số ba điều đó.

Mặt khác Vinhomes Golden River còn sở hữu tầm view đắt gái triệu đô: nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 là biểu tượng mới của thời đại, hướng tòa Bitexco  và công viên Thảo Cầm Viên xanh mát quanh năm.

căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

Vinhomes Golden River – bậc thầy trong sáng tạo không gian

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới, Vinhomes Golden River Ba Son mang một tầm vóc lớn lao và sứ mệnh trong việc hình thành nên một không gian sống đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, hướng tới một chuẩn mực mới cho cộng đồng tầng lớp thượng lưu. Tại Vinhomes Golden River, cư dân sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống như mơ với hệ thống tiện ích xa hoa hiện đại, bố trí cảnh quan vô cùng bắt mắt, chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với bất kì ai.

Theo nhận định của các chuyên gia, đây là một siêu phẩm đắt giá mà hiện nay ở Việt Nam hiếm có dự án nào xứng tầm đặt ngang. Đặc biệt là được đầu tư bởi tập đoàn kinh tế đa ngành chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường như Vingroup, Vinhomes Golden River như được hưởng them nhiều đặc quyền đặc lợi từ thị trường và từ phía khách hàng đầu tư cũng như khách hàng mua nhà để ở.

Vinhomes Golden River không chỉ được đảm bảo về sự uy tín, tiến độ mà còn có được cam kết sinh lời ổn định trong tương lai của chủ đầu tư. Với dự đoán lợi nhuận hấp dẫn cùng những ưu đãi vay đặc biệt, sự kiện mở bán dự án Vinhomes Ba Son chắc chắn sẽ là một mốc son đỏ cho BĐS 2016.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY