Vinhomes Thăng Long sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín

Một sản phẩm, dự án bất động sản đến từ chủ đầu tư uy tín vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn. Mới đây, đơn vị tập đoàn VinGroup đã được xướng tên là 1 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững. Những dự án đến từ VinGroup luôn nhận được những đánh giá cao của các chuyên gia và sự hài lòng của quý khách hàng. Dự án Vinhomes Thăng Long cũng là một trong số dự án được đánh giá cao không chỉ đến từ chủ đầu tư uy tín mà còn từ chất lượng cũng như những thiết kế độc đáo mới lạ.

Biệt thự Dương Nội Nam Cường – không gian sổng lý tưởng và chuẩn mực nhất hiện nay tại phía Tây Hà Nội. Thông tin chi tiết về biệt thự Dương Nội, quý khách hàng tham khảo thêm tại: Biệt thự Dương Nội Nam Cường

Vingroup – chủ đầu tư uy tín chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập và phát triển, tập đoàn VinGroup đã gặt hái được biết bao thành công lớn nhỏ, ghi nhiều dấu ấn sâu đậm trên thị trường bất động sản nhờ vào các dự án sản phẩm chất lượng của mình.

Và mới đây tập đoàn cũng vinh dự lọt vào top 10 những doanh nghiệp xuất sắc do hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững kết hợp với một số ban ngành liên quan bình chọn.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Qua những danh hiệu mà tập đoàn đạt được thì chúng ta có thể khẳng định thêm được vị thế và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.

Những dự án của VinGroup luôn nhận được những đánh giá tích cực đến từ các chuyên gia và khách hàng đặc biệt những dự án xây dựng Vinhomes trong thời gian qua được đông đảo khách hàng và các chủ đầu tư quan tâm và chú ý. Nổi bật trong đó phải kể đến dự án Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long sản phẩm chất lượng từ chủ đầu tư uy tín

Khi mua hàng đặc biệt là những sản phẩm có giá trị như nhà ở trong lĩnh vực bất động sản, khách hàng vẫn luôn quan tâm và chú ý xem chủ đầu tư dự án này là ai, có uy tín hay không? Mọi khách hàng khi mua dự án của tập đoàn VinGroup đều tin tưởng và hài lòng tuyệt đối về mặt chất lượng công trình, tiến độ dự án và tiện ích xung quanh. Vinhomes Thăng Long không nằm ngoài những sản phẩm chất lượng đó. Không chỉ có thiết kế độc đáo đến từ đội ngũ kiến trúc sư tài năng, khuôn viên xanh rộng mát mà Vinhomes còn có hệ thống an ninh bảo đảm an toàn 24/24. Sống tại đây, quý cư dân sẽ luôn an tâm vì mọi thứ đều hoạt động trong khuôn khổ.

Mặt bằng Vinhomes Thăng Long với thiết kế chi tiết chỉ ra rằng dự án có sở hữu một vị trí vô cùng đẹp tại cửa ngõ phía Tây thành phố. Vị trí này chính là một vị trí đắc địa khi xung quanh có rất nhiều tiện ích cao cấp hiện đại, kết nối giao thông thuận tiện và đặc biệt là con người sẽ được sống chan hòa với thiên nhiên khi gần đây sẽ xuất hiện công viên hồ điều hòa với diện tích lớn lên đến 10ha

Sống tại Vinhomes Thang Long quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống mới thiên nhiên mà không kém phần sang trọng hiện đại với đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cao cấp, chất lượng. Đây chính là dự án chất lượng của VinGroup giúp khách hàng có thể tin tưởng chọn mặt gửi vàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY