Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng: đầu tư an toàn, sinh lời bền vững

Hải Phòng là một thành phố có tiềm năng du lịch, thế nhưng tại đây có rất ít các dự án nghỉ dưỡng cho nên cơ hội để phát triển phân khúc BĐS này còn rất lớn. Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại Miền Bắc, sự xuất hiện dự án này tại Hải Phòng đã phần nào giải quyết nhu cầu khá lớn về các sản phẩm nghỉ dưỡng tại thành phố Cảng. Chính vì vậy, đây sẽ là dự án có tiềm năng đầu tư lớn hứa hẹn đem lại lợi nhuận bền vững, nhất là lại được đảm bảo bởi một chủ đầu tư uy tín.

Vị trí đắt giá của Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng trên đảo Vũ Yên thuộc địa giới hành chính phường Đông Hải- Quận Hải An và xã Thủy Triều – Huyện Thủy Nguyên. Đây được đánh giá là vị trí vàng hiếm có bởi dự án nằm trên giao điểm của 3 con sông nổi tiếng tại đất Cảng là sông Bạch Đằng- sông Ruột lợn – Sông Câm. Dự án nhà ở biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng tại vị trí này nhận được nhiều ưu đãi bởi 3 yếu tố đắc địa là “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.

Vinpearl Vũ Yên bên bãi biển

Vinpearl Vũ Yên bên bãi biển – Hình ảnh minh họa

Có thể nói, đây là vị trí “hiếm có khó tìm” mà bất kì chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nào cũng đều mong muốn được sở hữu, nhất là vị trí này còn đem lại cho Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng hệ sinh thái đa dạng, cảnh quan thiên hữu tình, thơ mộng hứa hẹn đem lại tiềm năng lớn về du lịch sinh thái.

Vị trí đặt đã đem lại cho dự án biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng nhiều ưu điểm, nhất là tiềm năng tăng giá theo thời gian và khả năng sinh lời đảm bảo nguồn du khách ổn định. Đây cũng chính là điểm cộng đảm bảo tính an toàn của dự án.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – sản phầm của chủ đầu tư uy tín

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vingroup lần đầu tiên được xây dựng tại Miền Bắc. Nhắc đến ông lớn này, người ta nghĩ ngay tới những dự án BĐS nhà ở đình đám hay những khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl hoành tráng tọa lạc tại những vị trí siêu đẹp tại các địa danh du lịch nổi tiếng. Việc tập đoàn này đầu tư dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Hải Phòng đã hút sự quan tâm của không ít nhà đầu tư.

Dự án biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng cũng là một sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl vì vậy, mọi người kì vọng rất nhiều về một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại khu vực đồng bằng duyên hải Bắc Bộ trong tương lai. Dự án này không chỉ có những căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp mà hứa hẹn sẽ được chủ đầu tư xây dựng hạ tầng dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí đồng bộ, đẳng cấp như những dự án mang thương hiệu Vinpearl nổi tiếng được xây dựng trước đây. Và Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng dự báo sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất tại Hải Phòng trong tương lai.

 Với uy tín và sự đảm bảo chất lượng các dự án mà mình đã xây dựng của chủ đầu tư Vingroup thì biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ là một kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Chình vì vậy, các thông tin về dự án, đặc biệt là thông tin mở bán Vinpearl Vũ Yên hải Phòng lại được nhiều người mong đợi đến vậy.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY